Thiết kế

Block A2 Vật liệu bàn giao

► Giai đoạn 1: Chủ đầu tư triển khai mở bán Block A3 và A2 - hiện tại đăng triển khai cho khách hàng đặt giữ chỗ  tòa tháp A2 bắt đầu từ ngày 25/02/2020.


Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine Diamond River

Mặt Bằng điển hình block A1 - A2 - A3
 

Mặt bằng Block A2 - Aqua Beauty Resort 4.0

Căn hộ Sunshine Diamond River được thiết kế hết sức đặc biệt với hình cánh Quạt sẽ giúp cho mỗi căn hộ đều có view thoáng ra ngoài với tất cả các phòng chức năng đều có ánh sáng và gió tự nhiên giúp đối lưu không khí cho căn hộ. Ban công trải rộng toàn bộ căn hộ - tất cả các phòng đều có thể bước ra ban công để có thể thưởng thức được bầu không khí trong lành của dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

(*) Đặc biệt mỗi tầng căn hộ được thiết kế với mật độ căn hộ/thang máy hết sức hợp lý từ 21 căn hộ/12 thang máy (một tỷ lệ rất thấp trong thiết kế bố trí). Căn 1 Phòng ngủ thiết kế 46m2, căn 2 phòng ngủ thiết kế từ 70 - 79m2, căn 3 phòng ngủ từ 86 - 112m2. 
(*) Diện tích căn hộ tại Sunshine Diamond River đều thiết kế với diện tích rất chuẩn không nhỏ quá và không lớn quá với căn 1 - 2 -3 Phòng ngủ. Không nhỏ tạo cảm giác chặt trội với những căn hộ 2 Phòng Ngủ và không lớn quá tạo cảm giác lãng phí diện tích sử dụng.
(*) Ban công của mỗi căn hộ được kéo dài xuyên suốt từ phòng khách đến phòng ngủ tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn hộ

| Một trong những điểm đặc biệt tại Sunshine Diamond River là "Thiết kế"

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành kiến trúc thì thiết kế căn hộ tại dự án hết sức thông minh:
Thứ 1 - Tổng thể thiết kế căn hộ rất hợp lý: Tất cả các căn hộ đều - các phòng chức năng đều có Có Ban công, Lô gia phơi đồ riêng, Bếp KHÔNG nằm ngay cửa chính - sẽ giảm tối đa mùi trong quá trình nấu ăn.
Thứ 2 - Các căn 2 Phòng ngủ được thiết kế theo hình chữ nhật, nằm ngang. Vì thế nên diện tích tiếp xúc của căn hộ ra ngoài rất rộng, cộng thêm các căn đều có giếng trời nên hầu như căn hộ nào cũng sẽ có 2 mặt đón nắng gió.
Thứ 3 - Các phòng của căn hộ được bố trí rấp hợp lý khi phân chia rõ 3 khu vực sinh hoạt: dành cho người lớn, dành cho con nhỏ, và không gian sinh hoạt chung (Trong hình thì từ ngoài cửa vào bên trái sẽ là phòng ngủ master dành cho bố mẹ, bên phải sẽ là phòng ngủ cho con và khu vực bếp + WC chung, ở giữa sẽ là khu vực bàn ăn và phòng khách)
Thứ 4 - Thiết kế căn hộ KHÔNG "góc chết", giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. 
Thứ 5 - Hệ thống căn hộ, sky villas  đều có sân vườn riêng, thiết kế độc đáo kết hợp cùng vật liệu cao cấp được lựa chọn kỹ càng: Kính Lowe chống bức xạ nhiệt cao cấp, hệ thống Eco System thân thiện môi trường như Hệ thống tái chế nước thải, Pin mặt trời, hệ thống thu thập và lọc nước mưa,… nhằm đảm bảo Sống XANH – THÔNG MINH ngay trong căn nhà của bạn.